Ông Hoàng Thế Hưng sinh năm 1981, là thạc sỹ Công nghệ Thông tin tại Đại học Nottingham - Vương Quốc Anh. Ông Hưng từng giữ vai trò quản lý, điều hành cấp cao tại nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội trước khi gia nhập EVNFinance vào năm 2020 với cương vị Phó Tổng Giám đốc.

Trong thời gian công tác, cùng các thành viên Ban Điều hành, ông Hoàng Thế Hưng đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin tại EVNFinance, đặc biệt là việc nâng cấp corebanking T24, xây dựng hệ thống core lõi ELS, hệ thống kiểm soát báo cáo thống kê tự động, số hóa các quy trình nghiệp vụ, phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân trên nền tảng số và nhiều dự án công nghệ trọng điểm khác của EVNFinance.

Đánh giá cao những đóng góp của ông Hoàng Thế Hưng, Ban Lãnh đạo EVNFinance chúc ông thật nhiều sức khỏe để tiếp tục gặt hái thành công với các dự định mới sau khi rời EVNFinance.

Gửi lời tri ân tới Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV, ông Hoàng Thế Hưng cho biết, sẽ luôn dõi theo những bước tiến của EVNFinance, đồng thời bày tỏ kỳ vọng EVNFinance sẽ tiếp tục phát triển bền vững và kiên định theo định hướng tài chính số.

Đối với các công việc do ông Hưng phụ trách, Ban Điều hành đã phân công lãnh đạo trong Ban Tổng Giám đốc và một số Giám đốc khối tiếp quản, đảm bảo hoạt động thông suốt các dự án công nghệ thông tin trên toàn hệ thống.