Nhằm đáp ứng nhu cầu điện ngày càng cao của người dân đồng thời giảm tải cho hệ thống điện quốc gia, lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà đang được xem là lời giải cho bài toán về tiêu thụ năng lượng cho các hộ gia đình. Bên cạnh đó, việc thúc đẩy năng lượng xanh, năng lượng tái tạo cũng là một trong các lĩnh vực được EVNFinance quan tâm hàng đầu nhằm hướng tới phát triển bền vững.

Trước nhu cầu cấp thiết đó, EVNFinance đã phối hợp cùng Manfusi ra mắt gói giải pháp E&M Solar - điện mặt trời mái nhà toàn diện bao gồm lắp đặt kỹ thuật và hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời phục vụ tiêu dùng.

Với chủ trương đồng hành cùng sự phát triển của năng lượng xanh, EVNFinance đang nỗ lực để tăng cường lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng, cho môi trường thông qua các sản phẩm kinh doanh có trách nhiệm như: trái phiếu xanh, tín dụng xanh, đầu tư có trách nhiệm. Gói giải pháp E&M Solar phối hợp phát triển cùng Manfusi là một trong những sản phẩm quan trọng, đánh dấu bước đi của EVNFinance trên hành trình đưa ESG vào hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm tài chính E&M Solar có hạn mức cho vay lên tới tối đa 80% giá trị hợp đồng lắp đặt, thời hạn vay tối đa 60 tháng với mức lãi suất hấp dẫn. Theo đó, lãi suất là 7,5%/năm cho năm đầu tiên. Từ năm thứ hai trở đi, lãi suất được tính theo lãi suất tham chiếu của EVNFinance kỳ hạn 13M cộng biên độ 4%. Bên cạnh đó, phí trả trước hạn chỉ ở mức 2% trong năm đầu, năm thứ hai ở mức 1% và từ năm thứ ba trở đi, khách hàng được miễn phí trả trước hạn. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng thuận tiện tối đa, EVNFinance cũng đưa ra chính sách thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng.

E&M Solar bao gồm 10 gói sản phẩm kỹ thuật phù hợp với nhu cầu tiêu thụ điện và diện tích lắp đặt khác nhau, Manfusi và EVNFinance đã nghiên cứu và cùng hợp tác để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm đầu tư cho tương lai xanh này với mức chi phí ban đầu chỉ từ hơn 60 triệu đồng. Trong đó, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các yêu cầu kỹ thuật để xây dựng hệ thống thiết bị phù hợp. Đồng thời, khách hàng cũng được cung cấp trọn gói vật tư thi công như tủ điện, dây điện và các vật tư phụ, đảm bảo tối ưu hệ thống và vận hành ổn định, lâu dài.

Với chi phí ban đầu chỉ từ hơn 60 triệu đồng, kết hợp cùng với gói giải pháp tài chính trọn gói đến từ EVNFinance, đây được xem là giải pháp kỹ thuật tối ưu cho các hộ gia đình trong bối cảnh nhu cầu về điện đang dần tăng cao khi mùa hè bắt đầu. Với hệ thống điện năng lượng mặt trời, người dùng sẽ có được những lợi ích kép về chi phí và chống nóng an toàn mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà.

Manfusi là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời cũng như sở hữu công ty vận hành với quy mô trên 100MW. Các sản phẩm của Manfusi đều được đồng bộ hóa từ tấm quang năng, biến tần cho tới pin lưu trữ giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động tối ưu. Bên cạnh đó, Manfusi sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành, giúp chính sách chế độ bảo hành, bảo trì được thực hiện dễ dàng hơn.

Việc hợp tác giữa EVNFinance và Manfusi được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội đồng thời cân bằng các lợi ích chung, hướng tới phát triển bền vững.

Vui lòng xem Chi tiết gói giải pháp toàn diện E&M Solar cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tiêu dùng tại đây