Sáng thứ 7 ngày 15/6 vừa qua, BCH Công đoàn tổ chức thăm hỏi, phát cháo và tặng quà cho các bệnh nhi tại Viện huyết học Truyền máu TW. Hoạt động thiện nguyện có sự tham gia của Chị Nguyễn Phương Thảo - Chủ tịch Công đoàn, Chị Trịnh Thị Hồng Lê - P.CT Công đoàn, các thành viên BCH Công đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên và đại diện CBNV EVNFinance.

Với cầu nối là Quỹ cháo 0 đồng Bình An và Phòng Công tác xã hội Viện huyết học truyền máu TW, các công đoàn viên của EVNFinance đã tự tay chuẩn bị từng suất cháo dinh dưỡng, trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. EVNFinance hy vọng rằng, những phần quà nhỏ nhưng ấm áp và thiết thực sẽ tiếp thêm niềm tin để các em cùng người thân an tâm tiếp tục điều trị.

Trước đó, từ ngày 19/5 đến 31/5 EVNFinance tổ chức giải chạy “Chạy vì cộng đồng xanh - Mùa 2”. Giải chạy năm nay được tổ chức online với thông điệp “Những bước chân ấm tình nhân ái”. Giải chạy ghi nhận tổng số 16.912,25 km (tương đương 16.912.250 VNĐ) cùng với sự đóng góp của Thành viên HĐQT và Thành viên BCH Công đoàn, số tiền gây quỹ được là 22.000.000 VNĐ. Trong đó, EVNFinance ủng hộ 10.000.000 VNĐ cho Quỹ cháo 0 đồng Bình An và 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 VNĐ cho các bệnh nhi tại Viện huyết học truyền máu TW.

Hành trình ý nghĩa của “Những bước chân ấm tình nhân ái” sẽ tiếp tục hiện diện trong mỗi sự kiện, hoạt động tập thể của EVNFinance để truyền đi thông điệp tích cực về sống khỏe, sống đẹp, sống nhân ái.