Chính sách Đào tạo

Với định hướng trở thành một định chế tài chính hàng đầu và là một doanh nghiệp Việt nam vươn tầm quốc tế, để mỗi quốc gia, mỗi vùng lãnh thổ đều có dấu chân những con người Việt. EVNFinance xác định con người là yếu tố nòng cốt trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Tại EVNFinance, công tác đào tạo nhân sự luôn được chú trọng và không ngừng cải tiến để hướng tới trở thành một môi trường làm việc hạnh phúc, là ưu tiên chọn lựa của các bạn sinh viên xuất sắc, là mong muốn được trở thành thành viên của tổ chức với những người đã có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Tại đây, các EVNFinancer sẽ cùng nhau tham gia các chương trình đào tạo hàng năm được xây dựng trên cơ sở gắn liền với những mục tiêu phát triển nghề nghiệp mà các bạn đã đăng ký từ đầu năm và được thảo luận giữa nhân viên với trưởng đơn vị nhằm xác định những điểm cần cải thiện và những điểm mạnh cần phát triển. Các Hoạt động đào tạo Công ty được tập trung vào các mảng chính như sau:

1. Phát triển Kỹ năng chuyên môn: Tại EVNFinance, cơ hội học tập để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ được thực hiện thường xuyên, liên tục. Với các chương trình đào tạo nội bộ và các chương trình đào tạo nâng cao từ các chuyên gia, tổ chức bên ngoài. Đối với nhân viên mới tuyển dụng, EVNFinance luôn tạo điều kiện cho các bạn được tiếp thu các kiến thức thực tế thông qua việc học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ từ cấp quản lý, bạn đồng hành cũng như các cơ hội trao đổi kiến thức chuyên môn từ các nhóm đào tạo với đội ngũ Giảng viên đào tạo nội bộ giỏi về nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp cùng đồng hành với các bạn. Tại EVNFinance, chúng tôi cung cấp các giải pháp học tập cho nhân viên bao gồm: Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning, Tài trợ học phí cho các khoá học về Chứng chỉ Chuyên môn/ Ngoại ngữ, tham gia các chương trình đào tạo nội bộ theo các chuyên đề, …

2. Phát triển Kỹ năng mềm: Không chỉ tập trung vào đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ mà chúng tôi luôn chú trọng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa các kỹ năng cho các EVNFinancer. Từ các kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp đến các kỹ năng quản lý để giúp các bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày, có đủ nền tảng để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.

Chúng tôi luôn tin rằng, sự thay đổi của tổ chức sẽ bắt đầu từ sự thay đổi của mỗi cá nhân, và chúng ta có thể giúp người khác và bản thân mình trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua, tốt dần lên mỗi ngày.