Chứng chỉ ISO 9001 : 2015
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
  • thông tin liên hệ

 

Xếp hạng của EVNFinance về phát hành Trái phiếu nội tệ trên Bloomberg

Hãng thông tin kinh tế tài chính hàng đầu thế giới, Bloomberg, đã đưa ra kết quả xếp hạng các tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu bằng đồng nội tệ tại Việt Nam trong năm 2009.


Theo đó, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) xếp thứ 3 trong số các tổ chức tư vấn tại Việt Nam, chiếm 16,3% thị phần. Các vị trí số 1 và 2 trong bảng danh sách này lần lượt là ANZ Bank và Citi Bank. EVNFinance đứng đầu trong số các tổ chức tư vấn trong nước.
Nửa đầu năm 2009, EVNFinance với nhiệm vụ được giao là đầu mối huy động và thu xếp vốn cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đã thực hiện xuất sắc vai trò là nhà tư vấn, bảo lãnh phát hành trái phiếu với sự kiện phát hành thành công 4.000 tỷ đồng trái phiếu EVN. Việc phát hành thành công trái phiếu EVN đã giúp EVNFinance tạo dựng được hình ảnh và thương hiệu của một định chế tài chính chuyên nghiệp và hiện đại; thể hiện bước đi đúng đắn hướng đến mục tiêu phát triển là một định chế tài chính đầu tư theo đó việc bảo lãnh, tư vấn phát hành trái phiếu đã và đang là một trong những sản phẩm tài chính quan trọng.
Trong thời gian tới, EVNFinance tiếp tục sẽ là đơn vị đầu mối tư vấn, xúc tiến các thủ tục phát hành trái phiếu EVN và trái phiếu doanh nghiệp khác nhằm đáp ứng các nhu cầu về vốn cho đầu tư xây dựng phát triển ngành điện và các ngành kinh tế khác, phục vụ cho sự phát triển kinh tế đất nước./.


(TCĐL, 31/12/2009)