Chứng chỉ ISO 9001 : 2015
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
  • thông tin liên hệ

 

EVNFINANCE vinh dự nhận danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội"

Ngày 27/01/2010 tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực vinh dự được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu1000 năm Thăng Long – Hà Nội”.


Đây là chương trình nhằm mục đích tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu nằm trong hoạt động chung hướng tới kỉ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Theo đó, chương trình sẽ giới thiệu về đất Thăng Long nghìn năm văn hiến, về thủ đô hòa bình, ổn định, phát triển mạnh mẽ và là bạn của tất cả các nước trên thế giới, đồng thời đánh giá và tôn vinh những thành tích tiêu biểu của các doanh nghiệp, doanh nhân và giới thiệu, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của Thủ đô, của Việt Nam đến đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế.
Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội” được ban tổ chức bình chọn dựa trên các tiêu chí có quá trình phát triển liên tục, có uy tín cao trên thị trường, có trách nhiệm trước cộng đồng và có đóng góp nổi bật trong các hoạt động xã hội.
Vinh dự được đón nhận danh hiệu này; Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực một lần nữa khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường tài chính Việt Nam, qua đó góp phần vào sự phát triển ổn định và bền vững của nền kinh tế thủ đô và nền kinh tế đất nước, và là một phần thưởng ý nghĩa hướng đến chào mừng kỷ niệm 1000 năm văn hiến của thủ đô Hà Nội.


(TCĐL,27/01/10)