Chứng chỉ ISO 9001 : 2015
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
  • thông tin liên hệ

 

EVNFINANCE tài trợ Dự án LEAD

Với mong muốn hỗ trợ và luôn quan tâm tới những hoạt động liên quan đến giáo dục nói riêng và đóng góp tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng nói chung, EVNFinance đã tiến hành tài trợ cho LEAD, một dự án “Giới thiệu về lãnh đạo và quản lý dành cho các sinh viên không thuộc chuyên ngành kinh doanh”.

 


 

Dự án được đề xuất và phát triển bởi nhóm các cựu thành viên các chương trình trao đổi của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và được đưa vào thực hiện dưới sự bảo trợ chính thức của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các khái niệm lãnh đạo và kỹ năng quản lý, truyền cảm hứng cho sinh viên biết tự định hướng, áp dụng tốt hơn những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh doanh để phát triển bản thân, dám đảm nhiệm vài trò lãnh đạo, giải quyết các vấn đề xã hội và đóng góp vào sự phát triển của nước nhà.

Được xây dựng dưới hình thức khoá học kéo dài trong vòng một tuần, những sinh viên tiềm năng đang theo học các chuyên ngành như công nghệ, giáo dục, y tế, môi trường, xây dựng dân dụng, mỹ thuật, kiến trúc,...được tiếp xúc với các doanh nghiệp trẻ, và kết hợp với nhóm sinh viên đến từ trường đại học Indiana (Hoa Kỳ) cùng khám phá, xây dựng những giải pháp khả thi cho các vấn đề xã hội và môi trường hiện nay tại Việt Nam. Chương trình đã diễn ra trong vòng 7 ngày, từ 25/7/2011 – 31/7/2011.

 

 

Qua những chương trình mang đậm tính xã hội và phi lợi nhuận như LEAD, EVNFinance hy vọng các bạn trẻ sẽ bắt đầu từng bước căn bản đầu tiên cho những mong muốn giải quyết các vấn đề cộng đồng, cũng như truyền cảm hứng và khích lệ các bạn trẻ hiện thực hóa những ước mơ và đối mặt với những thách thức trong tương lai. EVNFinance thực sự mong muốn được chung tay góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nhiều thế hệ sinh viên, những người sẽ xây dựng đất nước trong tương lai.