Chứng chỉ ISO 9001 : 2015
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
  • thông tin liên hệ

 

EVNFINANCE HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT

Giờ Trái đất năm nay sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 31-3. Các hoạt động hướng đến sự kiện này đang "nóng" dần lên từng ngày. Hòa mình vào không khí hưởng ứng chung của cả nước, ngày 23/03/2012, Công ty Tài chính cổ phần Điện lực (EVNFinance) đã chính thức phát động “ Phong trào tiết kiệm điện & bảo vệ môi trường, hưởng ứng giờ trái đất tại EVNFinance ” nhằm mục đích tuyên truyền, hỗ trợ nâng cao ý thức của cán bộ nhân viên Công ty trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường.


 

Theo đánh giá của Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc, Việt Nam nằm trong số 5 nước đứng đầu thế giới dễ bị tổn thương nhất đối với biến đổi khí hậu. Nếu mực nước biển tăng 1 mét, Việt Nam sẽ sẽ mất 5, 3% diện tích đất đai, 10,8 % dân cư bị ảnh hưởng, giảm 7% sản lượng nông nghiệp và thiệt hại 10,2% thu nhập quốc nội GDP. Vì vậy, bảo vệ môi trường giờ đây cần được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất để bảo vệ và phát triển đất nước. Trong điều kiện đó, chúng ta cần nhiều hành động cụ thể hơn, các hoạt động tương tự như tắt điện trong 01 giờ đồng hồ mỗi năm cần được thực hiện thường xuyên và rộng rãi.


Trong buổi phát động, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Hoàng Văn Ninh - Tổng Giám đốc đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tích cực tiết kiệm điện và có ý thức cao trong bảo vệ môi trường xung quanh, bắt đầu chính từ nơi họ đang làm việc và sinh sống.