Chứng chỉ ISO 9001 : 2015
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
  • thông tin liên hệ

 

ĐOÀN THANH NIÊN EVNFINANCE HÀNH ĐỘNG TRONG THÁNG THANH NIÊN

 

Trong khuôn khổ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), Đoàn Thanh niên Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (Đoàn Thanh niên EVNFinance) đã phát động chương trình Tháng Thanh niên hành động với những hoạt động chính như tổ chức trồng cây xanh, kêu gọi hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2015…


Nằm trong hoạt động hưởng ứng phong trào trồng cây xanh do Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, sáng ngày 21/3/2015, Đoàn Thanh niên EVNFinance phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà tổ chức Chương trình trồng cây bảo vệ môi trường tại Công ty Thủy điện Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ hai Công ty trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Tại buổi lễ, Bí thư Đoàn Thanh niên EVNFinance Lê Trần Trung đã kêu gọi các đoàn viên tích cực đảm nhận công trình thanh niên trồng và chăm sóc các vườn hoa, cây cảnh, khuôn viên cây xanh tại công ty, nhà máy, khu dân cư; phát huy sáng kiến trong trồng, bảo vệ, chăm sóc và khai thác cây,... Đồng thời, đẩy mạnh việc tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây cũng như công tác bảo vệ môi trường, qua đó, nâng cao ý thức góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cùng hành động vì màu xanh quê hương, đất nước.
Trồng cây tại Thủy điện Thác Bà
 
Song song với hoạt động trên, Đoàn Thanh niên EVNFinance cũng tổ chức các chương trình hành động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2015: gửi email, treo banner phát động, tuyên truyền và kêu gọi tiết kiệm điện, nước, giấy và các nguyên, nhiên liệu khác trong công ty cũng như tại gia đình, khu dân cư mà Cán bộ nhân viên Công ty sinh sống,… đồng hành cùng đoàn diễu hành của Bộ Công thương kết hợp Tập đoàn Điện lực đi bộ qua các tuyến phố trung tâm Hà Nội để kêu gọi người dân hưởng ứng chương trình.
 
 
 
Bên cạnh đó, tuổi trẻ EVNFinance còn tổ chức nhiều buổi giao lưu, giao hữu bóng đá với các đội bạn trong cùng Tập đoàn Điện lực, nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đồng thời cũng là dịp để giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, để cùng nhau phát triển, hoạt động. Mặt khác còn giúp cho các đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
(TCĐL, tháng 3/2015)