Chứng chỉ ISO 9001 : 2015
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
  • thông tin liên hệ

 

“Ấm lòng” chương trình hiến máu tình nguyện trong ngày đông Hà Nội

Nhằm tăng lượng máu dự trữ, đẩy lùi bệnh tật và góp phần giáo dục nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngày 14/12/2018, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực  đã phối hợp cùng Viện huyết học – Truyền máu trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại Hà Nội.


Với định hướng phát triển bền vững, Công ty Tài chính cổ phần Điện lực luôn ý thức quan tâm tới các vấn đề xã hội và thường xuyên tổ chức các hoạt động chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng. Ngày hội hiến máu nhân đạo là một trong những các hoạt động như vậy.
Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên tham gia, cung cấp trữ lượng máu cần thiết cho Viện huyết học truyền máu trung ương phục vụ trực tiếp cho các bệnh nhân cần nguồn máu.
 
 
“Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” – hoạt động thực sự ý nghĩa và nhân văn, “sưởi ấm” ngày đông Hà Nội. Tổng Giám đốc Bùi Xuân Dũng tham gia ngày hội hiến máu.
 
 
Chương trình thu hút đông đảo cán bộ nhân viên EVNFinance tại Hà Nội tham gia
 
 
 
Chủ tịch công đoàn Nguyễn Quốc Tuấn tham gia hiến máu tại Ngày hội hiến máu nhân đạo
 
 
“Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” – hoạt động thực sự ý nghĩa và nhân văn, thu hút rất nhiều các đoàn viên thanh niên
 
Bên cạnh các hoạt động từ thiện xã hội thường niên, EVNFinance còn luôn chú tâm đến các hoạt động công tác xã hội. Nhận thấy việc thiếu hụt các đơn vị máu cho bệnh nhân đang là vấn đề cấp bách, cán bộ công nhân viên EVNFinance đã trực tiếp phát động hoạt động hiến máu nhân đạo với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.
 
 
 
Thông qua hoạt động này, EVNFinance mong muốn truyền tải nhận thức đúng đắn cho cán bộ nhân viên về việc hiến máu
 
 
Niềm hạnh phúc của những người hành động vì sức khỏe cộng đồng
 
 
Đồng thời qua hoạt động này, công ty cũng mong muốn thu hút sự tham gia ngày càng đông đảo  hơn của các đoàn viên thanh niên và truyền tải tới nhiều đoàn viên thanh niên thông điệp “hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp “nhiều ý nghĩa.