Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) là một tổ chức tín dụng phi ngân hàng, hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng với tầm nhìn trở thành một Công ty tài chính tổng hợp cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất trên nền tảng công nghệ hiện đại. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, EVNFinance có quan hệ giao dịch tốt, chặt chẽ, thường xuyên với nhiều tổ chức tín dụng, định chế tài chính lớn trong nước và quốc tế. Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong mọi hoạt động, EVNFinance không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ chất lượng cao, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, do đó EVNFinance luôn chào đón những ứng viên có năng lực với mong muốn đem lại cho tất cả các ứng viên những cơ hội việc làm trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, được tôn trọng bản sắc cá nhân, nhiều cơ hội phát triển với chế độ đãi ngộ xứng đáng cho những đóng góp của ứng viên.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Chuyên viên Chính sách An toàn thông tin

Lương: Cạnh tranh

Tầng 14,15 & 16 Tháp B, tòa nhà EVN - 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Chuyên viên An toàn Thông tin - Khối Công nghệ số

Lương: Cạnh tranh

Tầng 14,15 & 16 Tháp B, tòa nhà EVN - 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Nếu bạn chưa tìm thấy vị trí công việc phù hợp

Hãy để lại thông tin ứng viên của Bạn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có vị trí công việc phù hợp

Thông Tin Ứng Viên Của Bạn

Nếu bạn không gửi được Thông tin ứng viên, vui lòng kiểm tra:

  • File định dạng phải là một trong các định dạng sau doc, docx, xls, xlsx, pdf
  • Dung lượng file tối đa là 3MB
  • Chỉ gửi đính kèm 1 file duy nhất
  • Bạn có thể sử dụng bản thông tin ứng viên theo mẫu của EVN Finance tại đây

Hỏi đáp tuyển dụng

Tin tuyển dụng của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực luôn được truyền thông rộng rãi. Bạn có thể truy cập website evnfc.com. vn để biết thêm chi tiết .
Bạn có thể ứng tuyển tối thiểu sau 3 tháng nếu vị trí công việc bạn ứng tuyển giống với vị trí công việc bạn chưa đạt trước đó. Bạn có thể ứng tuyển lại ngay nếu đó là công việc khác với vị trí công việc bạn chưa đạt trước đó.
Thông thường, bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí công việc khác nhau cùng một lúc.
Nếu bạn được hẹn phỏng vấn, tuy nhiên bạn không tham gia được vì có việc cá nhân thì bạn có thể ứng tuyển lại để có thể được mời phỏng vấn lần sau. Hoặc bạn liên hệ SĐT liên hệ trong thư mời phỏng vấn để được hướng dẫn
Thông thường thời gian chuẩn bị hồ sơ là 7 ngày làm việc kể từ khi bạn có Kết quả phỏng vấn ĐẠT. Chi tiết bạn sẽ được Chuyên viên Tuyển Dụng trao đổi và hướng dẫn cụ thể.
Bộ phận Tuyển dụng của EVN Finance sẽ gọi điện trước cho ứng viên và gửi lịch phỏng vấn qua Email.
EVN Finance yêu cầu ứng viên chuẩn bị đầy đủ 100% hồ sơ trước khi nhận việc. Ứng viên Đủ hồ sơ mới có thể gia nhập công ty. Trường hợp bạn có khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể liên hệ Bộ phận tuyển dụng của EVN Finance để được hướng dẫn.
Bạn có thể ứng tuyển như ứng viên mới. Công ty sẽ tiến hành phỏng vấn, đánh giá và ra quyết định tuyển dụng nếu bạn phù hợp