Chứng chỉ ISO 9001 : 2015
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

Trao tặng công trình xây dựng từ thiện “Nhà lớp học 1 phòng” tại Lai Châu

 Hưởng ứng cuộc vận động cả nước chung tay vì người nghèo, một phong trào đầy tính nhân văn và giàu lòng nhân ái, thể hiện đạo lý lá lành đùm lá rách, đạo lý thương người như thể thương thân của dân tộc ta - cuộc vận động mang tầm cỡ quốc gia giai đoạn 2016 - 2020, cũng như tiếp nối các truyền thông hoạt động xã hội trong nhiều năm qua của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức thực hiện chương trình từ thiện xây dựng công trình “Nhà lớp học 1 phòng” tại điểm trường bản Hua Đán, xã Khoen On, Than Uyên, Lai Châu. 

 
Đại diện Đoàn thanh niên trao tặng công trình “Nhà lớp học 1 phòng” tại Lai Châu
 
Ngày 20/01/2019, tại Lai Châu, “nhà lớp học 1 phòng” dành cho 48 cháu học sinh mầm non và các thày cô giáo đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng từ sự quyên góp, lòng hảo tâm của các cán bộ nhân viên công ty Tài chính Cổ phần Điện lực.
 
Tham dự lễ khánh thành đại diện địa phương có ông Đường Minh Hùng, Bí thư Đảng ủy, UBND xã Khoen On, cô Lìm Thị Lê hiệu trưởng trường mầm non Khoen On cùng đại diện cán bộ, nhân viên công ty.
 
Để xây dựng điểm trường Đoàn thanh niên EVN Finance đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Huội Quảng, Bản Chát khảo sát địa điểm và lên phương án xây dựng từ ngày 31/10/2018, công trình được hoàn thành vào ngày 31/12/2018. 
 
Đại diện nhà trường cô giáo hiệu trường Lìm Thị Lê nhận quà tặng từ đại diện cán bộ nhân viên công ty.
 
Tại ngày bàn giao công trình, ngoài số tiền ủng hộ, đoàn cán bộ EVN Finance - đại diện công đoàn, Đoàn thanh niên, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã trao tặng thêm các phần quà gồm 01 bộ máy tính, quần áo, đồ chơi, sách vở... và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các thầy cô giáo, học sinh phục vụ cho việc dạy và học tại đây.
 
Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và cán bộ nhân viên công ty cùng các thày cô giáo và các cháu mầm non tại điểm trường Khoen On – Than Uyên – Lai Châu
 
 “Nhà lớp học 1 phòng” bao gồm 1 phòng chính, khu phụ, bếp, sân chơi bê tông 80m2, điện nước...Đây là địa điểm học tập của 48 cháu học sinh mầm non dân tộc Mông cùng tập thể các thày cô giáo, với lớp học được trang bị vật dụng và khang trang như hiện nay hy vọng các cháu học sinh sẽ có một mái trường đủ ấm để vượt qua mùa đông lạnh ở độ cao hơn 1.500m.
 
Đại diện nhà trường cô giáo hiệu trưởng Lìm Thị Lê đã nhận quà tặng từ cán bộ, nhân viên công ty, cô rất xúc động trước tấm lòng hảo tâm, sự giúp đỡ sẻ chia với các cháu mầm non đang học tập và sinh sống nơi đây.
 
Một số hình ảnh của chuyến đi: