Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

Thăm hỏi và hiến máu tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

 Ngày 22 tháng 6 năm 2013, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện kết hợp tham gia hiến máu tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương.


 Với chủ đề “Chia sẻ tấm lòng - Kết nối yêu thương”, Đoàn Thanh niên  EVNFinance đã kêu gọi sự hảo tâm, quyên góp từ cán bộ nhân viên trong Công ty và tổ chức đến thăm, động viên, hỗ trợ viện phí cho một số trường hợp bệnh nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt nhất đang điều trị tại khoa Nhi của Viện. Đoàn cũng đã thăm hỏi, giao lưu, tặng nhiều phần quà và hỗ trợ các suất ăn cho những em bé khác đang điều trị tại đây.

 

Song song với hoạt động từ thiện, các cán bộ nhân viên EVNFinance cũng mong muốn được chia sẻ sự sống với những người bệnh cần máu, chia sẻ những giọt máu nghĩa tình với người bệnh trong thời điểm khan hiếm máu trầm trọng như hiện nay, góp phần mang lại hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân, thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam và trách nhiệm vì cộng đồng của EVNFinance. Đồng thời để góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện, một số cán bộ nhân viên đã vận động cả người thân và bạn bè cùng tham gia vào hoạt động hiến máu lần này.
 
 
Xúc động trước tấm lòng của Đoàn, các gia đình bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ của Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên EVNFinance, đã dành tấm lòng, thời gian đến chia sẻ với các bệnh nhân nơi đây, giúp khuyến khích, động viên các gia đình vững tin, kiên trì hơn trong công cuộc chống chọi lại bệnh tật hiểm nguy.