Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

Hội thảo “Phổ biến kiến thực pháp luật về giới”

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, BCH Công đoàn và Ban Nữ Công Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực đã phối hợp tổ chức Chương trình tham quan và tập huấn cho toàn thể cán bộ lao động nữ của Công ty tại Sa Pa với mục đích tạo điều kiện cho chị em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xã hội và công việc gia đình.


Bà Nguyễn Thị Chiến, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn ĐLVN, Ủy viên BCH Công đoàn ĐLVN và Bà Nguyễn Thị Liên- Trưởng Ban Tài chính Công đoàn ĐLVN, Ủy viên BCH Công đoàn ĐLVN đã tham gia hoạt động cùng các chị em. Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Chiến đã khẳng định, động viên “Chị em phụ nữ “giỏi việc nước”, “đảm việc nhà”  cần phấn đấu thực hiện 3 mục tiêu: Xây dựng gia đình no ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc; Nuôi con khoẻ, dạy con ngoan - học giỏi và Kế hoạch hoá gia đình; Tổ chức giúp nhau làm kinh tế gia đình, xây dựng khu dân cư văn hoá”.
Nhận thức gia đình là tế bào của xã hội, là nơi nâng đỡ, nuôi dạy, nuôi dưỡng đời sống tinh thần mỗi con người, với vai trò làm vợ, làm mẹ, làm con của người phụ nữ dù ở cương vị nào, chị em cũng phấn đấu hoàn thành thiên chức của mình. Trong gia đình các chị không chỉ là trung tâm tập hợp các thành viên mà còn là người quản lý giỏi, người tổ chức tài ba, vừa công tác vừa học tập, vừa sinh con, nuôi con, vừa tề gia nội trợ; động viên chồng cùng chia sẻ gánh vác công việc gia đình, giúp mình có điều kiện học tập, công tác.
Thực hiện tốt vai trò của mình trong gia đình, mỗi chị em cũng đã duy trì khẳng định những đóng góp quan trọng đối với sự nghiệp phát triển chung của Công ty, xây dựng Công ty ngày một vững mạnh.
Trong thời gian tới, BCH Công đoàn, Ban Nữ công sẽ tiếp tục tăng cường vận động chị em phấn đấu vươn lên về mọi mặt, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng Công ty tài chính điện lực ngày một phát triển.


(TCĐL, 10/2009)