Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

EVNFinance từ thiện tại xã Bản Hồ - Sapa

Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, nữ cán bộ nhân viên Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực đã tổ chức quyên góp và thực hiện chương trình từ thiện tại các thôn thuộc xã Bản Hồ, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, trợ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn. 


 

     Xã Bản Hồ (cách thị trấn Sapa 25km), mặc dù là xã được huyện Sapa đưa vào danh sách khai thác du lịch nhưng vẫn là một xã nghèo thuần nông, không có nguồn thu nhập ổn định, tỷ lệ người già và người tàn tật cao. Đường xá đi lại không thuận tiện là yếu tố hạn chế rất nhiều việc phát triển của địa phương. Dân cư tại đây chủ yếu là người dân tộc Tày, cùng chung sống với người H’Mông, Dao, Dáy và Nùng.
 

  

     

     Đoàn EVNFinance đã tổ chức huy động và trao những phần quà hỗ trợ tới 12 hộ gia đình khó khăn và những học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Ông Lý Táo Tả, Phó chủ tịch xã Bản Hồ, đại diện cho chính quyền địa phương đã bày tỏ, đánh giá ý nghĩa chuyến thăm Đoàn và mong muốn sẽ tiếp tục được đón tiếp Đoàn quay trở lại vào những lần sau.

                                                                                                                                                                                                            (TCĐL 20/10/2013)