Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

EVNFinance tham gia đồng tài trợ Dự án “Đầu tư xây dựng mạng thông tin di động 3G” của EVNTelecom

Ngày 25/11/2009, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng Tín dụng Đồng tài trợ Dự án “Đầu tư xây dựng mạng thông tin di động 3G” của Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực (EVNTelecom) giữa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đại Á, Ngân hàng TMCP Á Châu, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) và Tổng Công ty Tài chính CP Dầu khí VN.


 

EVNTelecom, đơn vị thành viên của EVN, đã chính thức nhận Giấy phép băng tần 3G tháng 9/2009. Trên cơ sở đó, EVN Telecom sẽ thiết lập hạ tầng thông tin mạng với gần 2.500 trạm BTS phủ sóng 46% dân số sau 9 tháng kể từ thời điểm được cấp phép. Dự án “Đầu tư xây dựng mạng thông tin di động 3G” được đánh giá là một dự án tiềm năng, khi đi vào hoạt động sẽ mở ra nhiều cơ hội cho EVNTelecom trong việc phát triển nhiều dịch vụ mới, tăng khả năng cạnh tranh chiếm lĩnh thị phần và nhiều cơ hội phát triển khác. EVNFinance đã phối hợp cùng EVNTelecom và các đối tác là các ngân hàng, các tổ chức tài chính uy tín, trên cơ sở kết quả thẩm định, đã cùng nhau thống nhất tham gia đồng tài trợ khoản tín dụng với tổng giá trị 1.900 tỷ đồng dành cho Dự án. Cam kết tín dụng của các tổ chức tài chính trong bối cảnh khó khăn về vốn và những áp lực hiện hữu trên thị trường tiền tệ Việt Nam hiện nay có thể được coi là bước khởi đầu quan trọng trong việc xây dựng và phát triển các quan hệ tín dụng, quản lý vốn, đầu tư, tư vấn tài chính, chia sẻ thông tin và quan hệ kinh doanh giữa EVNTelecom và các tổ chức tài chính trong nước.
Với vai trò là đầu mối huy động và thu xếp vốn, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cuả Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên, sau hơn 01 năm hoạt động,  EVNFinance đã từng bước khẳng định vị thế với việc đóng góp đắc lực vào công tác thu xếp vốn cho các dự án điện, đảm bảo tiến độ vận hành của các dự án điện đã và đang triển khai.


(TCĐL 26/11/2009)