Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

EVNFinance nhận giải thưởng “Thương hiệu Chứng khoán Uy tín – 2009”

Ngày 11/10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao tặng giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín" 2009 cho 156 doanh nghiệp niêm yết và chưa niêm yết tiêu biểu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.


Đây là giải thưởng có quy mô toàn quốc và được tổ chức thường niên kể từ năm 2008, dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Các giải thưởng, danh hiệu được xét, trao tặng gồm: "100 Công ty niêm yết hàng đầu Việt Nam"; "Công ty đại chúng uy tín"; "Tổ chức trung gian uy tín của thị trường chứng khoán" và "Ngân hàng lưu ký chứng khoán uy tín". Các tiêu chí để BTC đánh giá gồm: Xếp hạng tín dụng; đánh giá chung về chỉ số tài chính doanh nghiệp; Quy mô vốn hóa thị trường; Vốn điều lệ; Vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp; Sự ổn định của thị giá và tính thanh khoản của cổ phiếu; Tính minh bạch và năng lực chấp hành quy chế, quy định khi hoạt động trên TTCK; Ảnh hưởng uy tín của thương hiệu chứng khoán trên TTCK; Ảnh hưởng uy tín của công ty/thương hiệu sản phẩm dịch vụ trên thị trường tiêu dùng; Năng lực tổ chức quản trị, điều hành doanh nghiệp; Tầm nhìn chiến lược, tiềm năng đầu tư phát triển của DN; Thành tích hoạt động xã hội, từ thiện, thành tích thi đua khen thưởng và các đóng góp cho xã hội và cộng đồng...
Hội đồng bình chọn đã lựa chọn được 100 Doanh nghiệp niêm yết, 30 Doanh nghiệp chưa niêm yết, 26 Tổ chức trung gian và hỗ trợ dịch vụ tiêu biểu để trao tặng giải thưởng.
Ông Hoàng Văn Ninh - Tổng Giám đốc, đại diện Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực đã bước lên bục tôn vinh đón nhận danh hiệu  TOP 30 “Công ty đại chúng chưa niêm yết hàng đầu Việt Nam”. EVNFinance, với việc nhận giải thưởng cao quý này, đã khẳng định những bước đầu thành công trong nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những định chế tài chính hiện đại, vững mạnh trên thị trường tài chính Việt Nam, hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại, có quy mô lớn, đạt hiệu quả, an toàn theo chuẩn mực và thông lệ, tiến tới phát triển bền vững./.


(TCĐL, 12/10/2009)