Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

EVNFinance - “Hướng tới miền Trung ruột thịt”

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay góp sức nhằm góp phần san sẻ những đau thương mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu do thiên tai lũ lụt, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực đã tổ chức phát động phong trào quyên góp ủng hộ trong toàn Công ty.


Để nắm bắt nhu cầu cần kíp của người dân vùng lũ, sử dụng số tiền ủng hộ một cách hiệu quả và linh hoạt, EVNFinance đã phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức trực tiếp trao tận tay cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.
Với số tiền và vật phầm quyên góp trị giá hơn 50 triệu đồng, trong 2 ngày 06, 07 tháng 11/2010, đại diện Đoàn Thanh niên, thay mặt cho EVNFinance, đã đến và trao 100 phần quà tới tận tay bà con vùng lũ tại xã Hương Giang, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tình, một trong những xã miền núi nghèo, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đợt lũ lụt vừa qua. Những món quà của EVNFinance gửi đến đồng bào vũng lũ, dù rất nhỏ bé, mong góp phần làm vơi bớt những khó khăn trước mắt để bà con tập trung khôi phục sản xuấy, khắc phục hậu quả sau lũ lụt.
Sự ủng hộ đối với đồng bào vùng lũ của EVNFinance là tâm nguyện được chung tay sẻ chia những nỗi đau của miền Trung ruột thịt./.