Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN EVNFINANCE LẦN THỨ 2

Ngày 25/7/2012, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Tài chính cổ phần Điện Lực tiến hành Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2012 -2015.


Các đồng chí Hoàng Văn Ninh, Bí thư  Đảng Bộ Công ty Tài chính Điện lực, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Vũ Thạch Lam, UV BCH Đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và đại diện BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn đã đến tham dự Đại hội. Hơn 50 đoàn viên thanh niên đã được triệu tập tại Đại hội.
Qua 4 năm (2008-2012), bắt đầu từ con số gần 25 đoàn viên, đến nay Đoàn Thanh niên EVNFinance đã được mở rộng với sự góp mặt của 65 đoàn viên, hoạt động tại 3 chi đoàn trên ba miền đất nước. Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên EVNFinance luôn xung kích đi đầu trong các công tác phong trào. Bên cạnh việc khuyến khích mỗi đoàn viên thực hiện tốt công tác chuyên môn, Ban chấp hành thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao, phối hợp tuyên truyền quán triệt các chủ trương của Đảng, Đoàn đến các đoàn viên, công tác tuyên truyền giáo dục và các hoạt động khác. Cụ thể đã tổ chức các chương trình văn nghệ chào mừng các dịp kỷ niệm của công ty, tham gia Giải bóng đá các Công ty Tài chính năm 2011, các giải đấu tennis, cầu lông, các hội diễn Văn nghệ…do EVN tổ chức; phát động các chương trình hành động hưởng ứng “Chương trình giờ Trái Đất năm 2012” do EVN tổ chức…
Đoàn Thanh niên EVNFinance luôn phối hợp chặt chẽ với Chính quyền, Công đoàn, Ban nữ công tham gia các hoạt động văn hóa, an sinh xã hội, các hoạt động từ thiện được tổ chức định kỳ, các sự kiện nhân dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu, ngày Thương binh liệt sỹ, Tết cổ truyền hàng năm.… Song song các hoạt động đoàn thể, các đoàn viên rất tự giác trong việc học tập, nghiên cứu nhằm trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Thực hiện lời kêu gọi Thanh niên xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Lực lượng dân quân tự vệ đã được thành lập tại công ty với đa số là Đoàn viên thanh niên, luôn thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ của mình để bảo đảm trật tự trị an và bảo vệ tài sản của Công ty. BCH Đoàn và các Chi đoàn luôn theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đoàn viên ưu tú có đủ phẩm chất đạo đức và năng lực công tác, có nguyện vọng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. BCH cũng chủ động giao một số công tác đoàn cho các đồng chí là đối tượng Đảng để thử thách và đánh giá các mặt hoạt động, từ đó giới thiệu cho các Chi bộ bồi dưỡng kết nạp Đảng. Trong nhiệm kỳ vừa qua có nhiều đoàn viên ưu tú được tham gia học lớp nhận thức về Đảng, trong đó có 2 đoàn viên đã được kết nạp Đảng.
Đại hội đã thông qua quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2015.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Ninh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích nổi bật của Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh, chỉ ra những mặt thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, tin tưởng vào lực lượng tuổi trẻ Công ty góp phần tích cực với vai trò, vị trí của Đoàn để xứng đáng với sự tin cậy và là cánh tay đắc lực của Đảng.
Thay mặt BCH Đoàn EVN, đồng chí Vũ Thạch Lam đã ghi nhận sự đóng góp của Đoàn đối với những Đoàn Cấp trên trong những hoạt động chung của Đoàn thanh niên Tập đoàn. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ mới, bày tỏ hy vọng BCH mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn Thanh niên Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực nhiệm kỳ mới, gồm 11 thành viên, đồng thời bầu ra 4 đồng chí đi tham dự Đại hội Đoàn cấp trên tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Sau Đại hội, BCH Đoàn cơ sở sẽ tập trung trí tuệ xây dựng chương trình toàn khóa,  trên cơ sở đó triển khai cho từng kỳ phù hợp với tình hình chính trị của Công ty; phân công nhiệm vụ cho các thành viên của Ban chấp hành Đoàn; tổ chức kế hoạch đánh giá việc thực hiện công tác của từng Chi đoàn cũng như từng thành viên BCH Đoàn cơ sở,… nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào Đoàn tại Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực.

 

TCĐL, ngày 26/7/2012