Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

Con người - cốt lõi của sự thành công

Chiều 27/9/2011, đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - đã đến thăm, làm việc với Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực


Cùng đi có các đồng chí Trần Tiến Hoà - Uỷ viên ĐCT, Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐVN, đồng chí Trần Văn Ngọc - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐ Điện lực VN. 
 

                         

                        
Ông Hoàng Văn Ninh -Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực đã báo cáo với Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng về tình hình hoạt động của Công ty và đời sống, việc làm của hơn 130 cán bộ nhân viên.

EVNFinance là công ty có vốn góp từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (40% vốn điều lệ), Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (8,4% vốn điều lệ), Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (1,8% vốn điều lệ) và các cổ đông khác (49,8%). EVNFinance ra đời và đi vào hoạt động trong bối cảnh kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam trải qua khoảng thời gian dài của thời kỳ hậu khủng hoảng, diễn biến thị trường luôn ẩn chứa các yếu tố, điều kiện không thuận lợi đối với hoạt động của ngành tài chính ngân hàng. Vượt qua mọi khó khăn, EVNFinance đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận, tăng trưởng đều qua từng năm hoạt động, từng bước tiến dần tới mục tiêu là đầu mối quản trị vốn, thu xếp vốn cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên.
 
Đóng góp rất lớn vào sự hình thành và phát triển của EVNFinance phải kể đến vai trò của đội ngũ cán bộ, nhân viên EVNFinance, từ nhóm hơn 30 con người trong những ngày đầu thành lập, tới nay đã đạt con số 136, hội tụ đủ phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu hoạt động kinh doanh của Công ty. Để thiết lập, duy trì ổn định và phát triển được đội ngũ nhân sự đó, ngay từ những ngày đầu hoạt động, Ban Lãnh đạo Công ty đã chú trọng, tập trung xây dựng và thường xuyên thực hiện những chính sách ổn định bộ máy tổ chức, sắp xếp bố trí công việc phù hợp với từng cán bộ, nhân viên, bên cạnh việc tạo điều kiện để cán bộ nhân viên được tham gia các lớp bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc và đảm bảo thu nhập ổn định. Công đoàn Công ty đã nhanh chóng được thành lập và luôn luôn sát cánh cùng Ban Lãnh đạo Công ty, đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình cống hiến và thực hiện mục tiêu phát triển của mình.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng đã đánh giá những nỗ lực của Ban Lãnh đạo, Công đoàn và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, động viên Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty  tiếp tục phấn đấu, đoàn kết vì một tập thể phát triển hơn nữa./.