Chứng chỉ ISO 9001 : 2008
Liên Hệ

 

  • Địa chỉ:  Tầng 14,15 và 16 Tháp B, tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 2222.9999
  • Fax: (84-24) 2222.1999
  • Email: lienhe@evnfc.vn

 

Giao dịch hoán đổi ngoại tệ (Swap)

EVNFinance giao dịch với tổ chức tín dụng hoặc tổ chức kinh tế bao gồm một giao dịch mua và một giao dịch bán cùng một lượng ngoại tệ với Đồng Việt Nam hoặc với một ngoại tệ khác, trong đó ngày thanh toán của hai giao dịch là khác nhau và tỷ giá của hai giao dịch được xác định tại ngày giao dịch. Giao dịch hoán đổi bao gồm hai giao dịch giao ngay hoặc hai giao dịch kỳ hạn hoặc một giao dịch giao ngay và một giao dịch kỳ hạn. Giao dịch hoán đổi giữa đồng Việt Nam và ngoại tệ phải có ít nhất một giao dịch là giao dịch kỳ hạn.

Đối tượng giao dịch:    Tổ chức tín dụng, tổ chức kinh tế có nhu cầu hoán đổi ngoại tệ theo đúng quy định trong Pháp lệnh ngoại hối và các văn bản Pháp lý đã ban hành về giao dịch ngoại tệ.


Thời gian thực hiện:    Bao gồm hai giao dịch: trong đó có một giao dịch là Spot và một giao dịch là Forward. (Xem tại giao dịch Spot & Forward).


Loại ngoại tệ
:    Có thể giao dịch ngoại tệ với đồng Việt Nam hoặc hai loại ngoại tệ với nhau.


Tỷ giá:    Do các bên tự thỏa thuận với nhau phù hợp với tỷ giá thực tế của thị trường và theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước.


Liên hệ:    Phòng Nguồn vốn & Quản lý dòng tiền –  Tầng 15, tháp B Tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 04.2222.9999